กล้องวงจรปิด (CCTV),กล้องวงจรปิด HD รับประกันระบบฟรี 2 ปีสนใจติดต่อบริษัทได้ที่ Tel: 083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905 E-mail:sale@okamiccd.com
Google+

การเลือกกล้องวงจรปิดip camera

สาเหตุใดท่านจึงต้องใช้กล้องวงจรปิดIP CAMERAกับสถานที่สำคัญที่ต้องการความปลอดภัยสูง

กล้องวงจรปิด CCTV สถานที่สำคัญต่างๆจำเป็นต้องใช้กล้องวงจรปิดIP CAMERAเนื่องจากเป็นกล้องซึ่งมีความละเอียดของภาพซึ่งเยอะและมีความคมชัดมากโดยทำให้หลายท่านเลือกซื้อมาใช้งานและนำมาติดตั้งในบริเวณที่สำคัญโดยอยากได้ความปลอดภัยค่อนข้างสูงเนื่องด้วยหากมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบริเวณนั้นคุณสามารถดูเหตุการณ์ผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ได้อย่างละเอียดซึ่งทำให้หลายท่านเลือกซื้อมาใช้งานไม่ใช่เพียงจุดสิ่งสำคัญเท่านั้นแต่ทั้งบ้านพักอาศัยโดยมีของมีค่าบริเวณในบ้านโดยมีราคาแพงอยู่ภายในบ้านมากโดยอยากได้ความปลอดภัยสูงการติดตั้งกล้องวงจรปิดIP CAMERAที่มีความคมชัดมากซึ่งทำให้หลายท่านไว้วางใจเป็นอย่างยิ่ง

วิธีการติดตั้งกล้องวงจรปิดIP CAMERAสำหรับจุดที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นที่มีของมีค่าที่อยู่ในบ้านนั้นมีมูลค่าสูงหรือจะเป็นสถานที่ราชการซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีคนเยอะตลอดเวลาโดยสวนสาธารณะเพราะมีคนเดินเล่นหรือออกกำลังเยอะซึ่งจำเป็นที่จะต้องติดตั้งกล้องโดยมีความคมชัดสูงเพราะสามารถมีเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาซึ่งทำให้ต้องมีการป้องกันเอาไว้ก่อนเนื่องด้วยถ้าหากเกิดเหตุการณ์ขึ้นจริงคุณสามารถดูภาพย้อนหลังได้เพราะกล้องวงจรปิดIP CAMERAเป็นกล้องที่มีความคมชัดสูงสามารถมองเห็นหน้าคนร้ายได้ชัดเจนซึ่งสะดวกกับการตามตัวคนร้ายมาลงโทษได้ง่ายขึ้นสำหรับตัวกล้องวงจรปิดIP CAMERAหลายคนคงคิดว่ามีราคาสูงซึ่งจริงๆแล้วราคาที่จำหน่ายในปัจจุบันนี้โดยราคาซึ่งไม่เยอะมากเป็นราคาที่หลายคนสามารถซื้อไปติดตั้งที่บ้านหรือบริเวณที่สำคัญต่างๆอีกทั้งยังได้เทคโนโลยีที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเพราะว่าเมื่อก่อนเทคโนโลยีซึ่งไม่ได้พัฒนาขึ้นมาใช้งานเหมือนกับในปัจจุบันนี้ที่สามารถมองกล้องวงจรปิดผ่านมือถือได้และเป็นการใช้งานซึ่งสะดวกสบายมากกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย

เหตุผลที่ท่านต้องใช้กล้องวงจรปิดIP CAMERAกับสถานที่สำคัญเพราะว่าอยากได้ภาพซึ่งมีความคมชัดเพราะว่าพื้นที่สำคัญต่างๆและบริเวณที่เป็นจุดสำคัญของบ้านเพราะถ้าหากเกิดเหตุการณ์เช่นของหายและโจรงัดบ้านสำหรับสถานที่สำคัญเหตุผลโดยต้องใช้กล้องที่มีความชัดสูงเนื่องด้วยสถานที่สำคัญซึ่งมีบุคคลสำคัญทำงานอยู่ในนั้นด้วยซึ่งจำเป็นที่จะต้องดูแลในด้านความปลอดภัยค่อนข้างสูงเพราะว่ามีคนเข้าออกตลอดเวลาจึงเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าใครเข้ามาทำอะไรบ้างดังนั้นจึงควรที่จะต้องมีการป้องกันเพราะฉะนั้นท่านใดที่ต้องการจะได้ความปลอดภัยที่สูงหลายคุณจึงหาซื้อกล้องวงจรปิดIP CAMERAมาใช้งานกันเพิ่มสูงมากขึ้นเพราะว่าปัจจัยหลายๆอย่างตั้งแต่ราคาซึ่งไม่เยอะมากเหมือนแต่ก่อนจึงทำให้หลายคนหาใช้งานกับบริเวณที่สำคัญ

ถ้าหากต้องการให้กล้องวงจรปิดมีการใช้งานซึ่งนานขึ้นท่านต้องดูแลแบบไหน

สำหรับอายุส่วนการใช้งานกล้องวงจรปิดหลังจากที่ติดตั้งไปแล้วส่วนมากจะอยู่ที่2-3ปีเป็นอย่างต่ำเพราะว่าด้วยสาเหตุหลากหลายอย่างโดยทำให้การใช้งานอยู่ได้ไม่กี่ปีนั้นซึ่งเกิดจากการใช้งานหรือบางท่านซึ่งติดตั้งแล้วเสียโดยมีหลายเหตุผลแต่สาเหตุโดยทำให้กล้องวงจรปิดพังเร็วนั้นจะอยู่ในช่วงฤดูฝนที่ฝนจะตกหนักและตกบ่อยๆซึ่งทำให้มีปัญหาในด้านไฟดับ ไฟตก ไฟกระชากโดยปัญหาเหล่านี้ที่ทำให้การใช้งานของกล้องเสียและใช้งานไม่ได้ดังนั้นหากอยากจะใช้งานให้นานขึ้นเบื้องต้นเลยคือท่านควรหาวิธีแก้ไขและป้องกันไม่ให้มีเหตุการณ์พวกนี้เกิดขึ้นอีกซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับวิธีการหาซื้อกล้องใหม่

การใช้งานกล้องวงจรปิดให้มีอายุสำหรับการใช้งานที่นานขึ้นคุณควรจะดูแลแบบไหนเนื่องจากหลังจากที่ติดตั้งไปแล้วหลายใครก็ต้องใช้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนดังนั้นวิธีการดูแลซึ่งจะให้การใช้งานของตัวกล้องให้มีอายุนานขึ้นจำเป็นอย่างมากที่จะดูแลเนื่องจากมีหลายๆเหตุผลโดยจะทำให้การใช้งานนั้นไม่สามารถใช้งานเหมือนเดิมเบื้องต้นเลยท่านควรหาวิธีแก้ไขก่อนที่จะเกิดปัญหาดังเช่นปัญหาในเรื่องไฟดับ ไฟตก ไฟกระชาก เพราะว่าปัญหานี้เกิดจากฝนตกอย่างหนักโดยทำให้เป็นปัญหากับการใช้งานกล้องวงจรปิดซึ่งไม่สามารถดูได้เหมือนปกติซึ่งสำหรับท่านใดที่มีปัญหาในด้านอื่นควรจะปรึกษากับบริษัทที่จำหน่ายโดยตรงเนื่องจากปัญหาพวกนี้บางอย่างคุณไม่สามารถแก้ไขหรือดูแลแล้วก็ยังมีปัญหาเกิดขึ้นมาซ้ำซากซึ่งจำเป็นต้องให้ผู้ที่มีความรู้และความชำนาญซ่อมให้หรืออีกอย่างซึ่งสำคัญและหลังจากติดตั้งไปแล้วควรมีการตรวจเช็คและทำความสะอาดทุกๆ6เดือนจะดีมากเนื่องด้วยจะได้ทราบถึงปัญหาในขั้นแรกหากกล้องวงจรปิดที่บ้านคุณเสียจะได้แก้ไขในเบื้องต้นเพื่อไม่เกิดปัญหาซึ่งหนักกว่าเดิม

วิธีการดูแลกล้องวงจรปิดต่อการใช้งานโดยนานมากขึ้นเพราะปัญหาหลังจากที่ติดตั้งไปแล้วส่วนมากจะดับหรือใช้งานไม่ได้ในช่วงฝนตกหนักโดยปัญหาพวกนี้เป็นเหตุผลโดยทำให้การใช้งานกล้องสำหรับคุณไม่สามารถใช้งานได้เหมือนปกติดังนั้นควรจะหาทางป้องกันก่อนที่จะเกิดปัญหาโดยวิธีที่หลายๆคนมักจะหาใช้อยู่เป็นประจำส่วนมากจะซื้อเครื่องสำรองไฟไปใส่เนื่องจากถ้าหากไฟดับจะช่วยสำรองไฟกับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะโดยให้กล้องวงจรปิดสามารถใช้งานได้ในเวลาที่เกิดปัญหาขึ้น

Save

Comments are closed.

2011 © กล้องวงจรปิด โอกามิ. All rights reserved